Giới Thiệu

Giới thiệu sơ lược về Tiếng Hoa Bình Dương

Tiếng Hoa Bình Dương trực thuộc TRUNG TÂM HOA NGỮ PHỤ NỮ BÌNH DƯƠNG đã có trên 15 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Trung.

Chương trình đào tạo tại trung tâm:

+ Khóa tiếng Hoa giao tiếp: Đào tạo kỹ năng phát âm chuẩn, giao tiếp phản xạ, kỹ năng nghe – nói, ngữ pháp, nói chuyện theo chủ đề. Phương pháp giảng dạy sử dụng hình ảnh để minh họa, kết hợp với thực tập, thực hành là chính.

+ Khóa học tiếng Hoa văn phòng: Nâng cao khả năng giao tiếp thương mại, viết thư điện tử, khả năng thuyết trình, đàm phán, nói chuyện qua điện thoại.

+ Khóa học tiếng Hoa du lịch: Thực tập mẫu câu tiếng Hoa tại phi trường, đặt phòng khách sạn, kiểm tra hành lý, hỏi đường, giao tiếp căn bản, xin hộ chiếu, thanh toán hóa đơn, chủ đề mua sắm.

+ Tiếng Hoa xuất khẩu lao động: Chương trình tiếng Hoa thương mại, giao tiếp, phỏng vấn, kỹ thuật điện, cơ khí.

+ Khóa tiếng Hoa cấp tốc: Chương trình luyện thi các chứng chỉ tiếng Hoa, giao tiếp, luyện viết, tiếng Hoa văn phòng.

+ Khóa luyện thi HSK: Dành cho học viên đã qua trình độ cơ sở A, B, C trung tâm sẽ kiểm tra trình độ tiếng Hoa trước khi nhập học. Đặc biệt giáo viên chuyên luyện HSK sẽ giúp học viên nắm vững kiến thức và tự tin khi bước vào kỳ thi.

Tìm hiểu về giáo viên:

Xác định yếu tố quyết định chất lượng giảng dạy, TRUNG TÂM HOA NGỮ PHỤ NỮ BÌNH DƯƠNG chú trọng ngay từ khi tuyển chọn giáo viên. Đội ngũ giảng viên ở đây đều là những giáo viên Việt Nam tốt nghiệp tại các trường đại học nổi tiếng như Đại học Hà Nội, Đại học ngoại Ngữ ĐHQG, Đại học Ngoại Thương… và hầu hết các giáo viên đều có thời gian học tập và làm việc tại Trung Quốc từ 4 – 5 năm. Với đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm, đảm bảo về nghiệp vụ và chuyên môn kết hợp với việc nắm bắt đúng tâm lý học viên bạn có thể yên tâm học tại trung tâm. Tùy từng trường hợp cụ thể, giáo viên sẽ linh động cách giảng dạy để phù hợp với khả năng và nhu cầu của từng học viên để mỗi học viên điều chỉnh cách học và tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả.

Việc học tiếng Hoa thời gian đầu sẽ rất khó khăn, đôi khi cảm thấy chán nản. Nhưng được tiếp xúc với đội ngũ giáo viên tại trung tâm tiếng Hoa của chúng tôi bạn sẽ có được không khí học tập vui vẻ, thoải mái, tạo cảm hứng học tập và việc tiếp thu trở nên dễ dàng hơn.

Hoàn thành khóa học:

+ Sau mỗi khóa học, học viên vượt qua kỳ kiểm tra sẽ được nhận giấy xác nhận của trung tâm.

+ Những học viên chưa vượt qua kỳ kiểm tra sẽ được học lại miễn phí vào các lớp sau. Đặc biệt nếu học viên ở xa, giáo viên của trung tâm sẽ hỗ trợ hoặc đến dạy tận nơi.

Cơ sở vật chất tại trung tâm:

Một lớp học tại trung tâm tiếng Hoa chúng tôi có số lượng không đông, số học viên chỉ từ 10 – 30 người nhưng có cơ sở vật chất tương đối tốt. Lớp học được thiết kế theo mô hình nghe nhìn giao tiếp, học viên ngồi học có thể giao tiếp với nhau một cách thoải mái.

Đăng ký học tại: A247/2 Đường Lý Thường Kiệt, Phường Chánh Nghĩa, TP.TDM, Bình Dương.

Để được tư vấn khóa học phù hợp, vui lòng liên hệ: Thầy Đức: 0168.325.6663

Welcome Back!

Login to your account below

Create New Account!

Fill the forms bellow to register

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.